AMÍS Bíó 6.maí – 20 Days in Mariupol
Félögum í Amerísk-íslenska viðskiptaráðinu er boðið í bíó í Egilshöll mánudaginn 6. maí kl. 19:30 á hina margverðlaunuðu mynd 20 Days in Mariupol sem m.a. vann bandaríska Óskarinn fyrir bestu heimildamyndina. Sýningin er í samstarfi við Bandaríska sendiráðið og Sambíóin.
Bandaríski sendiherrann, Carrin F. Patman, ​​​​​​​segir nokkur orð áður en sýningin hefst.
Hægt er að skrá sig MEÐ ÞVÍ AÐ SMELLA HÉR.
Í boði eru að hámarki 4 miðar á mann eða 10 á fyrirtæki
Gestalisti verður við innganginn og miðar afhentir í samræmi við skráningu. Gestir eru vinsamlega beðnir um að mæta eigi síðar en kl. 19.15.
Um myndina:
AP teymi úkraínskra blaðamanna, sem eru fastir í umsátri borginni Mariupol, berjast við að halda áfram vinnu sinni við að skrásetja grimmdarverk rússnesku innrásarinnar. Þar sem þeir eru einu alþjóðlegu blaðamennirnir sem eru eftir í borginni fanga þeir það sem síðar verða einkennandi myndir af stríðinu: deyjandi börn, fjöldagrafir, sprengjuárás á fæðingarsjúkrahús og fleira.
20 DAYS IN MARIUPOL er fyrsta kvikmynd Mstyslavs Chernov í fullri lengd. Myndin byggir á daglegum fréttasendingum Chernovs og persónulegu myndefni sem hann fangaði af úkraínsku þjóðinni í stríði. Myndin byggir á lifandi frásögn af óbreyttum borgurum sem lentu í umsátrinu. Einnig er fjallað um það hvernig það er að segja fréttir frá átakasvæðum og áhrif slíkrar fréttamennsku á heimsbyggðina.

Amerísk-íslenska viðskiptaráðið

Húsi atvinnulífsins

Borgartúni 35, 5. hæð

105 Reykjavík

Hafa samband

bilateral@chamber.is

+354 510 7100