Viðskiptadagur í München í janúar – Dagskrá og skráning


Viðskiptadagur Þýsk-íslenska viðskiptaráðsins í München 15. janúar 2024 // Business delegation to Mnchen January 15th (English version is below).

Í tilefni af þátttöku íslenska karlalandsliðsins í EM í handbolta í Þýskalandi í janúar stendur Þýsk-íslenska viðskiptaráðið fyrir viðskiptadegi í München þann 15. janúar. Þetta er gott tækifæri til að kynnast þessum mikilvæga markaði.

 

SKRÁNING MEÐ ÞVÍ AÐ SMELLA HÉR

Dagskrá:

kl. 9:45 Mæting

kl. 10:00 – 12:30 BMW hefur frá stofnun 1916 verið með höfuðstöðvar í München. Kynning á fyrirtækinu og leiðsögn um bílaframleiðslu.

kl. 13:00 – 15:00 Frischeparadies og hádegisverður. Heimsókn í verslunarkeðjuna, Frischeparadies sem hefur um all nokkurt skeið valið ferskar sjávarafurðir frá Íslandi sökum hreinleika, gæða og ábyrgrar nýtingar á fiskistofnum hér við land. Rætt verður um upplifun þýska markaðarins af íslenskum matvælum sem Frischeparadies selur.

15:30-16:30 BayStartUp heldur utan um eitt stærsta net nýsköpunarfyrirtækja og fjárfesta í nýsköpun í Evrópu. BayStartUp telst því mikilvægur snertflötur frumkvöðlafyrirtækja í leit að áhættufjármagni og áhættufjárfesta i leit að spennandi nýsköpunarfyrirtækjum í Evrópu. Dr. Carsten Rudolph, CEO of BayStartUp tekur á móti hópnum

17:00 – 17:30 Viðskiptaráð München og Bæjarlands. Dr. Christoph Angerbauer forstöðumaður alþjóðaviðskipta, nýsköpunar og iðnaðar ræðir um efnhagshorfur og tækifæri í Þýskalandi.

Kl. 17:30 – 18:00 Katla Travel. Júlía Sigursteinsdóttir, CEO, ræðir um tækifæri og áskoranir íslensks fyrirtækis sem hefur haslað sér völl í München.

18:00 – 18:30 Töflufundur með fyrrverandi landsliðsmanni í handbolta sem fer yfir stöðu íslenska landsliðsins fyrir leik Íslands og Ungverjalands 16. janúar, en leikurinn er síðasti leikurinn í riðlakeppninni.

18:30 Kvöldverður og efling tengslanets

Verð. 

1.     Þátttaka í viðskiptadeginum þann 15. janúar.  Þátttökugjald kr. 59.000. Innifalið er þátttaka í viðskiptadeginum 15. janúar, þ.e. fyrirtækjaheimsóknir, hádegisverður, kvöldverður, akstur sem tekur mið af dagskránni.

2.     Þátttaka í viðskiptadeginum þann 15. janúar ásamt VIP miði á landsleik Íslands og Ungverjalands í handbolta þann 16. janúar 2024.  Þátttökugjald kr. 109.000. Innifalið er VIP miði á landsleik 16. janúar. og þátttaka í viðskiptadeginum 15. janúar (fyrirtækjaheimsóknir, hádegisverður, kvöldverður, akstur sem tekur mið af dagskránni).

Vinsamlega veitið því athygli að hver og einn bókar sitt flug og hótel. PLAY bíður þátttakendum 15% afslátt af flugi ef bókað er fyrir miðnætti þann 12. desember (gildir ekki af sköttum og öðrum gjöldum). Afsláttakóðinn er sendur eftir formlega skráningu.

Skráning stendur yfir og er takmarkaður fjöldi miða í boði.

Nánari upplýsingar veitir Stella Stefánsdóttir stella@chamber.is

 

English version:

In January, the Icelandic national team in handball is competing on the Men’s EHF EURO 2024 in Germany. The first games for the Icelandic team take place in Munich January 12th through 16th. In relation to the competition, The German-Icelandic Chamber of Commerce invites its members to participate in a business delegation in Munich, Monday January 15th. This is a great opportunity to get to know this important market, networking with Icelandic businesspeople and combine business and Iceland’s “national” sport, handball.

 

REGISTER BY CLICKING HERE

Agenda:

9:45 Meet n’ greet

10:00 – 12:30 BMW

13:00 – 15:00 Frischeparadies and lunch

15:30 – 16:30 BayStartUp

17:00 – 17:30 The Chamber of Commerce and Industry for Munich and Upper Bavaria

17:30 – 18:00 Katla Travel

18:00 – 18:30 Pregame plate meeting for the next game of the Icelandic team on EHF Euro 2024

18:30 Dinner and networking

For further information and booking, please contact Stella Stefansdottir at stella@chamber.is

Þýsk-íslenska viðskiptaráðið

Hús atvinnulífsins

Borgartúni 35, 5. hæð

105 Reykjavík

Hafa samband

bilateral@chamber.is

+354 510 7100